• Viên rửa bát finish 110 viên hàng nhập khẩu, chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình

 • Viên rửa bát finish 110 viên hàng nhập khẩu, chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình
    Giá bán: 740,000 đồng
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Hà Nội: 0967.514.109
   • Sài Gòn: 08.68459.066 - 0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0942.298.380
  chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

  Viên rửa bát finish 110 viên hàng nhập khẩu, chuyên dùng cho máy rửa bát gia đình

  Viên rửa bát finish 110 viên chính hãng đức

  Viên rửa bát finish là dạng viên nén phù hợp với những loại máy tự  động

  Viên rửa bat finish 110 viên dùng cho máy rửa bát Viên rửa bát Finish Classic MegaPack được sản xuất và đóng gói theo tiêu chuẩn Châu Âu dưới sự đảm bảo từ thương hiệu Finish Calgonit đến từ Nhật Bản Tính năng và Công dụng: Viên rửa bát Finish Mega Pack được đóng gói dạng viên với trọng lượng 20g/viên, phù hợp cho máy rửa bát cỡ lớn. Khả năng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng, triệt để. Đảm bảo độ sáng bóng nguyên bản trên chất liệu thủy tinh, loại bỏ vết bẩn bám trên bề mặt đồ dùng. Hàm lượng muối rửa bát chuyên dụng nhằm hạn chế khả năng bám cặn do hàm lượng Canxi trong nước gây ra. Hoạt chất làm bóng giúp cho ly chén và bát đĩa sau khi rửa trở nên bóng sạch hơn. Bảo vệ bề mặt Inox loại bỏ các vết bẩn có thể gây hoen gỉ kim loại. Công thức bảo vệ các chất liệu làm từ bạc (Ag), giảm quá trình oxy hóa của kim loại. Bổ sung các hoạt chất làm tăng khả năng chịu lực của chén bát, đặc biệt là ly chén thủy tinh. Sử dụng các hoạt chất làm đẩy nhanh quá trình làm khô chén bát ngay sau khi rửa. Khả năng diệu khuẩn mạnh, triệt tiêu đem lại sự yên tâm cho người sử dụng.

  tải xuống

   

  Với công thức tẩy rửa mới mạnh mẽ, tẩy rửa hiệu quả với những vết ố bẩn cứng đầu như trà, cà phê… gây ra.

   

  Viên rửa Finish Megapack classic  hoạt động tốt ngay cả khi rửa với các chương trình rửa có chu kỳ rửa ngắn.

  Finish Megapack classic  thân thiện với môi trường, sử dụng được cho toàn bộ các loại máy rửa chén bát gia đình hiện có trên thị trường.

  images (6)

  Muối rửa bát Finish 1,2kg ( Đức ) Muối rửa bát Finish -1.2kg Muối rửa bát Finish hộp 1.2kg vừa đủ để đổ vào hộp chứa của máy. 1 hộp 1.2kg dùng được trong vòng 6 tháng. Muối rửa bát Finish là 1 loại muối đặc biệt, làm mềm nước trong máy rửa bát. Vì nước cứng (nước máy thông thường, chưa qua xử lý với muối rửa bát) có thể làm giảm hiệu quả của máy rửa chén bát và để lại các cặn đá vôi trên bát đĩa hay xoong nồi. Muối rửa bát Finish Spezial salz giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát, các inon Ca+, mg+ trong nước dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt tạo ta các mảng bám làm bát đĩa xấu đi. Cách dùng: Đổ hộp muối rửa bát và ngăn chứa muối của máy. Khi hết muối rửa bát thì đa số các máy có đèn báo hiệu cho chúng ta biết. Đặc biệt lần đầu tiên sử dụng máy phải có muối để máy được hoạt động bền hơn.

  Đánh giá Viên rửa bát
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 08.68459.066 - 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)