• Muối rửa somat 2,4kg nhập khẩu đức, giao hàng toàn quốc

 • Muối rửa somat 2,4kg nhập khẩu đức, giao hàng toàn quốc
    Giá bán: 320,000 đồng
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Hà Nội: 0967.514.109
   • Sài Gòn: 08.68459.066 - 0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0942.298.380
  chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

  Muối rửa somat 2,4kg nhập khẩu đức, giao hàng toàn quốc

  Muối rửa bát Somat chuyên dụng dành cho máy rửa bát với công thức đặc biệt sản xuất tại CHLB Đức đạt tiêu chuẩn EC trong việc xử lý làm mềm nước, giúp hiệu quả làm sạch sau khi rửa bát và giúp máy làm việc ổn định, kéo dài tuổi thọ. Muối alio ngăn chặn việc hình thành các mảng bám đá vôi giống như như ấm đun nước, bình nóng lạnh trong khoang máy, đường ống dẫn khi rửa bát ở nhiệt độ cao. Muối rửa bát somat 2,4kg: Đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn. Loại muối này có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị. Bên cạnh đó, muối còn giúp tăng tuổi thọ của máy rửa bát. Ngăn chứa muối nằm ở đáy của khoang rửa.

  images (2)

  Máy rửa chén thông thường có 3 ngăn chứa chất tẩy rửa: để sử dụng máy rửa chén hiệu quả các bạn phải sử dụng đầy đủ chất tẩy rửa cho vào các ngăn ấy!
  - Ngăn đựng viên rửa bát ,chén (or bột rửa bát) ngăn này chứ chất làm sạch chén! các bạn có thể dùng viên rửa chén finish, viên rửa chén somat, viên rửa chén alio hoặc các bạn có thể dùng bột rửa chén alio, bột rửa chén finish …
  - Ngăn đựng muối rửa chén nó nằm ở dưới đáy máy: muối rửa chén có tác dụng làm mềm nguồn nước chống đóng cặn canxi oxit làm bỏng hóc máy cũng như bát chén, các bạn có thể dùng muối rửa chén finish, muối rửa chén alio hoặc muối rửa chén somat đều rất tốt nhé
  - Ngăn đựng nước làm bóng chén bát: nước làm bóng có tác dụng làm bóng sáng và nhanh khô bát: các bạn có thể dùng các hãng finish, somat, alio, domax, rossy, largo, afta…..

  viên rửa bát somat 112 viên dùng cho máy rửa bát Viên rửa bát somat với 5 tác dụng trong 1:

  images (3)

   

  Viên rửa bát Somat made in Germany là chất tẩy rửa cao cấp chuyên dụng dành cho máy rửa bát.

  1/ Chất tẩy : viên rửa bát somat có chất tẩy cực mạnh tích hợp trong viên nén loại bỏ ngay cả những vết bẩn cứng đầu.

  2/ Chất hỗ trợ tráng: Giúp ngăn ngừa hình thành các vết ố một cách hiệu quả giúp bát đĩa và đồ thủy tinh luôn sáng bóng.

  3/ Chức năng muối: Tích hợp các hoạt chất muối khi hòa vào nước sẽ làm mềm nước, chống bám canxi trên bát đĩa và đồ thủy.

  4/ An toàn cho thủy tinh: Bảo vệ đồ thủy tinh giúp ngăn ngừa quá trình ăn mòn đồ thủy tinh giữ mới lâu hơn.

  5/ Hoạt động tốt ngay cả ở nhiệt độ thấp: Nhờ tính năng này, nước rửa không cần nóng quá 40 độ C giúp bát đĩa sạch sẽ, sáng bóng mà không bị hư hại, đồng thời tiết kiệm điện.

  Viên rửa bát là vật dụng không thể thiếu khi sử dụng máy rửa bát. Viên rửa bát là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với các thành phần độc đáo cùng với nhiều tính năng ưu việt khiến sản phẩm có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ Nano Protector. Viên rửa bát được nén dưới dạng viên nhỏ gọn và tiện lợi giúp cho việc sử dụng đơn giản hơn bảo giờ hết. giới thiệu một số viên rửa bát dùng cho máy rửa bát

   

  Đánh giá Viên rửa bát
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 08.68459.066 - 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)

  hàng nhập khẩu cùng loại