• Bột rửa bát somat 2,4kg hàng nhập khẩu, giao hàng miễn phí

 • Bột rửa bát somat 2,4kg hàng nhập khẩu, giao hàng miễn phí
    Giá bán: 480,000 đồng
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Hà Nội: 0967.514.109
   • Sài Gòn: 08.68459.066 - 0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0942.298.380
  chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

  Bột rửa bát somat 2,4kg hàng nhập khẩu, giao hàng miễn phí

  Đối với mọi hệ thống máy rửa bát ngày nay đều trang bị 3 ngăn chứa chất tẩy rửa như: muối rửa bát, nước là bóng và viên rửa bát hoặc bột rửa bát chuyên dụng. Tác dụng của ngăn này là trong quá trình rửa.Các nhà sản suất máy rửa bát đã lập trình sẵn một quy trình làm mềm nước – rửa sạch – làm bóng bát đĩa – làm khô tuyệt tối hữa ích cho các đồ thủy tinh hoặc bạc cao cấp.Giúp các sản phẩm sau khi kết thúc quy trình rửa không nhưng sạch vết bển còn khiến bát đĩa trở nên bóng loáng kèm mùi hương thơm tho dễ chịu. – Bột rửa bát Somat có Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng chỉ dành cho Máy rửa bát với công thức kháng bọt cao cấp được sấy khô bằng máy sấy cao tần 95%. Chất bảo quản, chất trung hòa và hương liệu và các thành phần khác lớn hơn 3 %

  images (2)

  Không được mở cửa máy rửa bát khi máy đang hoạt động, nhất là đối với những máy có tích hợp chu trình sấy. Những mẫu máy rửa bát thông minh sẽ tự động tắt mọi chế độ đang hoạt động khi người dùng mở cánh cửa máy. Không cho các dung môi hóa học vào trong máy vì có thể gây nổ Sau khi sử dụng cần ngắt kết nối máy với nguồn điện và khóa van nước cấp cho máy Khi lấy bát, đĩa hay bất kì dụng cụ cần rửa nào ra khỏi máy khi máy chưa kết thúc chương trình rửa cần phải rửa lại dụng cụ đó trước khi sử dụng Cần gạt bỏ thức ăn thừa còn sót lại trên bát đĩa trước khi sắp xếp bát đĩa vào bên trong máy. Cần phải lựa chọn chương trình rửa phù hợp với từng loại bát đĩa và mức độ bẩn của bát đĩa.

  tải xuống (4)

  Giúp chén bát ráo nước khi vào chu kỳ sấy khô của máy.
  - Không còn bất kỳ vết cặn mờ nào trên chén bát.
  - Đặc biệt phát huy hiệu quả khi rửa ly chén pha lê cao cấp.
  - Chi phí rất thấp, 1 chai 500ml dùng được cho khoảng 30 đến 60 lần rửa.
  - Quý khách không bắt buộc phải sử dụng nước làm bóng khi vận hành máy rửa chén bát. cũng giống như khi giặt quần áo không nhất thiết phải thêm nước xả vải vậy.

  - Tuy nhiên nước làm bóng đem lại hiệu quả tương đối rõ rệt, đặc biệt là khi quý khách rửa các bộ ly thủy tinh hoặc pha lê trong suốt.
  - Nước bóng sẽ làm cho đồ thủy tinh trở nên trong vắt và có thể nói ly chén sau khi rửa sẽ trong + sạch bong kin kít đẹp hơn cả khi chúng ta vừa mua ở siêu thị về.
  Vì sao lại có thể “làm bóng” được như vậy? Đó là nhờ khả năng giúp ly chén ráo nước ngay khi máy rửa xong và chuyển sang chu kỳ sấy.
  Nếu không dùng sản phẩm làm bóng, khi rửa xong nước sẽ đọng lại và khô dần dẫn đến một lớp cặn mờ bám trên bề mặt.

  Đánh giá Viên rửa bát
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 08.68459.066 - 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)