• Bán Viên rửa bát finish 136 viên chính hãng đức, giao hàng toàn quốc

 • Bán Viên rửa bát finish 136 viên chính hãng đức, giao hàng toàn quốc
    Giá bán: 930,000 đồng
   • GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ SAU 30 PHÚT
   • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc
   • Hà Nội: 0967.514.109
   • Sài Gòn: 08.68459.066 - 0981.364.318
   • Toàn Quốc: 0942.298.380
  chuong trinh khuyen mai dac biet mua 2 tang 1 tai hanoimart

  Bán Viên rửa bát finish 136 viên chính hãng đức, giao hàng toàn quốc

  Viên rửa bát finish 136 viên

  Hộp 68 viên finish dùng cho máy rửa chén bát Viên rửa bát finish th Muối Bóng Bột ( Đức ) Viên tổng hợp 3 trong 1 Công dụng chính của viên rửa bát Finish:

  Làm sạch: Viên rửa bát Finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và triệt để – cho kết quả làm sạch hoàn hảo.

   

  Công dụng chính của viên rửa bát Finish:

   Làm sạch: Viên rửa bát Finish chứa các thành phần hoạt tính cao giúp làm sạch các vết bẩn cứng đầu một cách nhanh chóng và triệt để – cho kết quả làm sạch hoàn hảo.

  Viên rửa bát dạng nén Finish hoạt động tự động trợ giúp quá trình rửa tổng hợp, đảm bảo độ sáng bóng cho kính, thủy tinh luôn được như mới cũng như làm sạch hoàn toàn mọi vết bẩn trên đồ dùng, dụng cụ rửa trong máy. + Thay thế muối chuyên dụng: Viên rửa Finish có sẵn thành phần muối (muối chuyên dụng cho máy rửa bát) giúp bảo vệ các vật dụng nấu ăn và máy rửa bát từ canxi có hại. + Làm bóng lớp kính bảo vệ: Tích hợp công thức bảo vệ kính, thủy tinh của viên rửa tránh khỏi sự ăn mòn, ngăn chặn bức xạ vĩnh viễn. + Làm bóng bề mặt thép không gỉ: Các thành phần cụ thể của viên rửa Finish giúp loại bỏ các vết bẩn khó chịu trên bề mặt thép không gỉ; đồng thời làm sáng bóng dao kéo và các vật dụng khác nữa.

   tải xuống (7)

  • - Công thức Powerball trong viên rửa bát Finish Classic,  được làm giàu với các thành phần mới làm tăng sức mạnh của máy rửa bát và đảm bảo độ rửa sạch tuyệt vời và viên rửa bát finish nk châu âu 68 tabs tạo ánh sáng rực rỡ của các dụng cụ của bữa ăn như bát, chén, ly, cốc, dao, dĩa,, đũa, thìa. Các yếu tố riêng lẻ của viên finish 100 viên được được thiết kế để kích hoạt ở các giai đoạn rửa khác nhau, đảm bảo vệ sinh toàn diện.
  • Các chức năng chính trong viên rửa bát finish classic nhập khẩu từ Châu Âu:
  • - Powerball màu đỏ tạo ra bong bóng lấp lánh phân phối các enzym làm sạch sâu ở bất cứ nơi nào chúng ta cần đồng thời làm bóng và khô bát nhanh hơn.

  tải xuống

   

  Muối rửa bát finish giúp ngăn chặn các tạp khoáng trong nước, không cho bám dính kết tủa trong máy rửa bát, các ion Ca+, mg+ trong nước dùng cho máy rửa bát có thể nhanh chóng làm giảm sức mạnh của máy rửa bát như làm giảm tính năng xà phòng rửa bát, giảm tính năng độ phun của vòi đặc biệt là các mảng bám làm bát đĩa xấu đi.Để ngăn ngừa canxi máy rửa chén được trang bị với 1 chất làm mền nước. Muối rửa bát finish là loại muối đặc biệt không phải muối ăn ( muối bình thường có thể chứa các thành phần không hòa tan, mà còn là dư lượng trên các món ăn và dẫn đến làm hại máy rửa bát, muối rửa bát finish nhập khẩu giúp bảo vệ cả máy rửa chén, bộ lọc và phun vũ khí cũng như đồ sành sứ và dao kéo

   

   

  Đánh giá Viên rửa bát
  GIAO HÀNG VÀ THU TIỀN TẠI NHÀ 7h đến 22h (cả ngày lễ)
  - tại Hà Nội: 0967.514.109 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại TP Hồ Chí Minh: 08.68459.066 - 0981.364.318 ( giao hàng sau 30 phút )
  - tại Các tỉnh khác: 0942.298.380 ( giao hàng sau 12 tiếng làm việc )
  nguồn: viên rửa bát finish
  (MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẬN NƠI TẤT CẢ CÁC ĐƠN HÀNG)